Hoạt động công ty

Về Chúng Tôi

Đôi nét về công ty

 

Vào đầu tháng 10 năm 2014, ông Phạm Văn Định cùng với các anh em có chung niềm đam mê và nhiệt huyết đã thành lập lên Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Trình Thiên Nam. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Trình Thiên đã có những bước phát triển không ngừng trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện, đặc biệt là hệ thống Điều hòa không khí. 

Song song đó, Thiên Nam luôn chú trọng công tác nghiên cứu ứng dụng giải pháp và công nghệ mới trong lĩnh vực Cơ Điện. Trong đó, Thiên Nam đặc biệt quan tâm đến các lĩnh vực năng lượng xanh, năng lượng tái tạo. Vì vậy, Vào đầu năm 2017 Thiên Nam bắt đầu nghiêng cứu và phát triển hệ thống Điện Mặt Trời. Để đón đầu xu thế phát triển không ngừng của nghành công nghiệp năng lượng tái tạo.

 

Ngoài ra, Với đội ngũ quản lý và kỹ sư trẻ đầy sáng tạo, năng động, chịu khó và bản lĩnh đã đưa Thiên Nam trải qua nhiều công trình và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thiên Nam luôn hướng đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hợp tác và cải tiến không ngừng nhằm phát huy năng lực mỗi cá nhân, tập thể hướng tới sự thỏa mãn của khách hàng. Với phương châm “ Đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu”.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

Thiên Nam trở thành tập đoàn kinh tế vững mạnh chuyên nghiệp về điều hoà không khí, thông gió, hệ thống M&E, trong ngành Dược, Nhà máy chế xuất, cao ốc...

Năng Lực

Trải qua hơn 15 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH Kỹ thuật Công trình Thiên Nam đã trở thành một trong những nhà chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng và Công nghiệp ở Việt Nam.

local_phone arrow_upward